Giới thiệu

                                                                             LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH  Kiến trúc NHỮNG NGƯỜI BẠN (NNB)   xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Xin cảm ơn các đơn vị đối tác đã cùng đồng hành với Kiến trúc NNB  trong suốt hơn 4  năm qua!

Công ty TNHH  Kiến trúc NHỮNG NGƯỜI BẠN được thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0401437975 do sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp lần đầu ngày 17/08/2011.

       Trụ sở:  54 Đỗ Thúc Tịnh, Phường Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

          Hotline: 0905.756.793

         Email: ktschauhien@gmail.com

         Website: thietkexaydungnhannb.com

Với đội  ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tài năng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, với đam mê và lòng nhiệt thành chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với biết bao những công trình đã thiết kế và xây dựng bởi Kiến trúc NNB đã phần nào  minh chứng cho  tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt huyết và đầy sáng tạo khiến cho quý khách hàng  hài lòng nhất, đúng ý nhất với không gian sống của mình.

Đến với Kiến trúc NNB  là Quý vị đã đến với cây cầu nối gia đình mình với không gian sống đẳng cấp, chất lượng. Kiến trúc NNB sự lựa chọn chính xác đơn vị tư vấn thiết kế – thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, đẳng cấp và luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

logo